WEBSITE MỚI – DIỆN MẠO MỚI – TẦM CAO MỚI

05/08/2018 Lượt xem: 96

Ngày 05/8, Phân bón Hà Lan chính thức ra mắt website mới tại địa chỉ truy cập: www.phanbonhalan.com . Trang web có giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, tương thích với các thiết bị trình duyệt smartphone, Ipad, laptop…và dễ dàng tương tác người dùng, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác giúp khách hàng thuận lợi hơn và tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin.

Website mới được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện, đơn giản cùng hệ thống thông tin hữu ích mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm tương tác nổi trội, cụ thể: hình ảnh sống động, video clip hữu ích cho từng sản phẩm, thông tin sản phẩm chi tiết, hình ảnh minh họa cụ thể, rõ ràng, kết nối với các trang liên quan bằng Icon…tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

www.phanbonhalan.com hiển thị trên máy tính

Điểm hấp dẫn đầu tiên của website là ở giao diện trang chủ. Người dùng khi truy cập vào trang web sẽ bị cuốn hút bởi các hình ảnh động, di chuyển dạng flash. Thông tin mới, nổi trội được cập nhật liên tục, các chương trình khuyến mại xuất hiện dưới dạng banner lớn dễ thấy. Video clip về công ty, nhà máy thực tế giúp người dùng tìm hiểu nhanh hơn về Phân bón Hà Lan.

www.phanbonhalan.com hiển thị trên smartphone

Điểm nổi bật tiếp theo nằm ở trang sản phẩm được phân chia theo từng nhóm ứng với các thời kỳ sinh trưởng và phát triển cây trồng. Với mỗi sản phẩm, khách hàng nhanh chóng nắm bắt thông tin nhất là mục hướng dẫn sử dụng rất chi tiết, kĩ lưỡng với từng loại cây trồng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tương tác với công ty về sản phẩm mình quan tâm bằng công cụ hỗ trợ trực tuyến hoặc live chat hoặc biểu hiện cảm xúc bằng việc click vào biểu tượng “thích, chia sẻ” hoặc đi tới trang liên kết khác: facebook, youtube, Zalo, Google+, Lazada…rất hữu ích và tiện ích cho người truy cập.

Một điểm thú vị nữa là ở trang web sử dụng công nghệ thiết kế thích nghi (website responsive), website mới cho khả năng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smart phone, máy tính bảng…Đồng thời, trang web www.phanbonhalan.com cũng tương thích tuyệt đối với các hệ điều hành khác nhau (iOS, Windows, Android,…). Đảm bảo thông tin, hình ảnh đạt độ chuẩn, độ thẩm mỹ cao.

Theo ông Trần Dũng – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cho biết “Với tốc độ phát triển công nghệ ngày nay thì việc tạo lập một trang web hiện đại, tốc độ và dễ sử dụng cho người dùng rất cần thiết và quan trọng bởi nó ảnh hưởng lớn đến quyết định hành vi tiêu dùng. Một website chuyên nghiệp phải có tính tương tác cao, đó là lý do phân bón Hà Lan liên tục cập nhật và nâng cao các phiên bản, ứng dụng mới về mặt công nghệ mang lại lợi ích tối đa cùng với sự trải nghiệm mới cho người dùng”.

Với những định hướng tiên phong về mặt công nghệ, Phân bón Hà Lan mong muốn được tiếp cận người dùng, đặc biệt là nhà nông trên toàn quốc một cách nhanh chóng nhất, cung cấp những thông tin hữu ích và hình ảnh thiết thực nhằm mang đến giá trị gia tăng cho người dùng và cho cả ngành nông nghiệp Việt trên chặng đường hội nhập quốc tế.

 

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution