TEAMBUILDING - CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY PHÂN BÓN HÀ LAN NHA TRANG - BÌNH BA - CON SẺ TRE - VINPEARL

Công ty phân bón Hà Lan chuyên các dòng phân bón NPK, Phân bón hữu cơ, Phân bón rong biển và phân bón chuyên dùng. Phân Bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chuẩn loại phân bón phong phú, đáp ứng hầu hết nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.

  • Slide image

TEAMBUILDING - CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY PHÂN BÓN HÀ LAN NHA TRANG - BÌNH BA - CON SẺ TRE - VINPEARL

06/05/2018 Lượt xem: 184

Tiếp nối chuỗi hoạt động kỷ niệm 06 năm thành lập (25/10/2011 – 25/10/2017),Công Ty Phân BónHà Lan tiếp tục tổ chức chuyến du lịch kết hợp Team Building tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang Miền Cát Trắng cho toàn thể nhân viên công ty, chương trình diễn ra từ ngày 21/10/2017 đến 23/10/2017.

Trải nghiệm ba ngày đáng nhớ cùng đồng đội với chuyến du lịch team-building tại Nha Trang - Bình Ba - Con Sẻ Tre - Vinpearl, CBNV của đại gia đình Phân Bón Hà Lan cảm thấy rất sảng khoái và thoải mái tinh thần. Với nhiều trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi tính đồng đội cao, các thành viên tham dự đã có nhiều cơ hội chia sẻ, hiểu nhau hơn để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Các cá nhân trong một đội học được cách lắng nghe, phát huy các thế mạnh bản thân cũng như khắc phục các điểm yếu, vượt qua các thử thách và khẳng định bản thân mình.

Dưới đây là hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng khó quên:

 

 

 

 

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution