TEAMBUILDING - CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY PHÂN BÓN HÀ LAN PHAN THIẾT - MŨI NÉ

Công ty phân bón Hà Lan chuyên các dòng phân bón NPK, Phân bón hữu cơ, Phân bón rong biển và phân bón chuyên dùng. Phân Bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chuẩn loại phân bón phong phú, đáp ứng hầu hết nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.

  • Slide image

TEAMBUILDING - CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY PHÂN BÓN HÀ LAN PHAN THIẾT - MŨI NÉ

06/05/2018 Lượt xem: 147

Nhân dịp kỷ niệm 06 năm thành lập (25/10/2011 – 25/10/2017),Công Ty Phân BónHà Lan đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp Team Building tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết - Mũi Né cho toàn thể nhân viên công ty, chương trình diễn ra vào ngày 07 & 08/10/2017.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ, để tri ân những cá nhân xuất sắc nhất với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Chuyến du lịch không chỉ là một hoạt động tham quan vui chơi thuần tùy mà còn kết hợp chương trình Team Building kết nối toàn thể nhân viên công ty chặt chẽ với nhau hơn. Những trò chơi trong chương trình Team Building đều đòi hỏi tinh thần Team Work rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng vinh quang nhất. 

 

Đặc biệt trong chuyến du lịch này, BGĐcông ty phân bón hà lan cũng đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner - Hà Lan Đêm Hội Ngộ được diễn ra tại khu vực hồ bơi của resort nằm đối diện bãi biển. Tại buổi tiệc Gala Dinner các thành viên cùng ban lãnh đạo của Phân Bón Hà Lan đã hòa mình vào không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ thật sôi động kèm theo khung cảnh thật nên thơ với khuôn viên nằm sát biển. Điều đó đã giúp Anh Em Phân Bón Hà Lan tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ bên nhau, chia sẻ những cảm xúc khó quên trong suốt 06 năm qua – một chặng đường với nhiều thử thách, gian khó nhưng cũng rất đáng tự hào cùng Phân Bón Hà Lan.

 

 

Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viênPBHLlại càng dồi dào hơn. 

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution