TƯNG BỪNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC ĐÔNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN

05/06/2018 Lượt xem: 92

Trong không khí vui tươi, hân hoan và ấm áp, chuỗi sự kiện Hội nghị Khách hàng khu vực Đông Nam Bộ (17/4/2018) và Tây Nguyên (20/4/2018) của – Cty CP Phân bón Hà lan đã kết thúc để lại những ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng gần 600 khách hàng.

 

Với mong muốn tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng đã và đang luôn đồng hành  cùng Công ty Phân bón Hà Lan trong nỗ lực đưa những sản phẩm phân bón chuyên dụng đến với người nông dân tại Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, Ban Giám Đốc Công ty đã tổ chức chương trình Hội nghị Khách hàng ở hai khu vực này. Chương trình đã đón tiếp gần 600 khách hàng là những Đại lý, Nhà phân phối thân thiết đến tham dự.

 

 

Cũng trong chương trình Hội nghị lần này, Công ty Phân bón Hà Lan tổng kết và công bố chương trình “Tích lũy niên vụ Đông Xuân 2017 – 2018” cùng với hoạt động quay số may mắn trúng thưởng lên đến 50 triệu đồng/giải. Đồng thời, Hội nghị cũng công bố những chương trình tiếp sức bán hàng đặc biệt, đầy hứa hẹn cho mùa vụ mới. Được xem là một trong các thị trường lớn, trọng tâm, góp phần vào sự phát triển rộng khắp của Công ty Phân bón Hà Lan, khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám đốc Công ty, cũng như có nhiều chương trình đặc biệt  dành riêng cho các đại lý và nhà nông.

 

Quay số trúng thưởng: Giải Nhất - Trị giá 50.000.000 VND

 

 Quay số trúng thưởng: Giải Nhì - Trị giá 20.000.000 VND

 

Quay số trúng thưởng: Giải Ba - Trị giá 10.000.000 VND

Bộ quay số trúng thưởng tại HNKH khu vực Đông Nam Bộ:

 

Để tiếp tục phát huy thành tựu ấy, đưa Công ty Phân bón Hà Lan ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Ban Giám Đốc Công ty cam kết sẽ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cũng như tiết giảm chi phí tối đa cho bà con nông dân, tạo một cầu nối phát triển bền vững giữa Doanh nghiệp – Đại lý – Nhà nông. Từ đó, cùng nhau xây dựng một nền nông nghiệp bền vững mang về lợi ích chung cho Quý khách hàng và nhà nông.

Một số hình ảnh từ chương trình HNKH khu vực Tây Nguyên:

 

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution