HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN BẮC 2018

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN BẮC 2018

22/12/2018 Lượt xem: 1675

Trong tiết trời se lạnh của miền Bắc, những cơn gió mùa đông ùa vào nhưng không khí bên trong khán phòng hội nghị chợt ấm áp, thân thiện và gần gũi. Đó là chương trình hội nghị khách hàng khu vực miền Bắc với sự tham dự của hơn 100 khách mời đại diện từ các tỉnh thành: Hà Nội, Thái Nguyên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Hải Dương, Sơn La, Tuyên Quang được tổ chức vào sáng ngày 18.12.2018.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực: tổng kết hoạt động kinh doanh 2018, định hướng 2019, tiết mục văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu văn nghệ các vùng miền....đã diễn ra thành công tốt đẹp

Đến tham dự chương trình, ông Trần Dũng - Chủ tịch HĐQT phát biểu "Phân bón Hà Lan chính thức có mặt trên vùng đất này vào năm 2015 tại Bắc Giang và Thái Bình. Những ngày đầu gặp nhiều khó khăn do thị trường mới, khó khăn về địa lý, thương hiệu còn mới mẻ, sự cạnh tranh gắt gao từ các đối thủ nên bước đầu còn nhiều hạn chế, thị trường chưa mở rộng. Bằng ý chí kiên định, khát khao vươn xa, chinh phục trở ngại, cùng với sự hỗ trợ, hợp tác mạnh mẽ của Quý đại lý, sản lượng ngày càng tăng, đại lý tham gia phân phối ngày càng đông. Đến nay, sản phẩm phân bón Hà Lan đã có mặt rộng rãi trên khắp các tỉnh thành Miền Bắc"

Và cả cô MC đa tài ngẫu hứng.

Phần trao đổi giữa công ty và Quý khách hàng. Sau cùng là phần bốc thăm trúng thưởng

Phân bón Hà Lan chân thành cảm ơn vì những đóng góp, hợp tác phát triển của Quý khách và cam kết mang đến cho thị trường miền Bắc những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí cho nhà nông, tạo một cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp - đại lý - nông dân, đảm bảo lợi ích hài hòa, một cách thiết thực và ổn định. Đến với hội nghị này, chúng tôi mong muốn tiếp tục được hợp tác, chia sẻ thành công cùng Quý vị, cùng nhau xây dựng một nền nông nghiệp bền vững mang về lợi ích chung cho tất cả đối tác khách hàng.

Cám ơn Quý đại lý đã dành thời gian quý báu đến đây cùng với chương trình hội nghị khách hàng khu vực Miền Bắc năm 2018. Chúc mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài và kính chúc Quý khách sang năm mới: "AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - HẠNH PHÚC".

 

 

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution