CÁI LÝ CỦA BƠM NHẬU

  • Slide image

CÁI LÝ CỦA BƠM NHẬU

01/12/2018 Lượt xem: 409

Tết đến, đã rất nhiều lần tôi muốn bỏ rượu và bia, nhưng tôi lại cảm thấy xấu hổ.

Mỗi lần nhìn ly bia, tôi lại nghĩa về những người công nhân cực khổ đã làm ra nó. Họ đều có vợ con phải chăm sóc, con cái họ đều có những giấc mơ phải thực hiện.

Nếu tôi không uống, có thể họ sẽ mất việc và những giấc mơ của con họ sẽ mãi tan biến. Tôi không thể ích kỷ chỉ lo cho sức khỏe của mình.

Tôi uống để biến giấc mơ của rất nhiều người thành sự thật. Đừng vì lợi ích của mình mà làm ảnh hưởng đến những người khác các bạn nhé, nào chúng ta hãy nâng ly và 1, 2,3 dzô….

Bạn đã bao giờ uống rượu và thử cái triết lý của người uống rượu chưa? Mọi người thường bảo không nên chấp những người say vậy khi người ta tỉnh táo thì phải làm sao? Khi say là trên trời dưới biển chuyện gì cũng có thể nói được, phải nói là những lúc như vậy con người ta mới sống thật với lòng mình vì dám nói ra những gì đang giấu trong lòng bao lâu nay. Và chỉ khi làm bạn với rượu bạn mới thấy thoải mái vì khi đó bạn đang là một con người khác. Tuy nhiên, những lý do đó không phải là tất cả để cho những con sâu rượu minh oan cho mình. Cũng như cái triết lý vô đối của anh chàng trong câu truyện trên về việc không ưống rượu người khác sẽ không có việc làm.

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution