HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MIỀN BẮC 2017

Công ty phân bón Hà Lan chuyên các dòng phân bón NPK, Phân bón hữu cơ, Phân bón rong biển và phân bón chuyên dùng. Phân Bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chuẩn loại phân bón phong phú, đáp ứng hầu hết nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.

  • Slide image

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MIỀN BẮC 2017

06/05/2018 Lượt xem: 1403

Hội Nghị Khách Hàng Miền Bắc 2017 hân hạnh được tổ chức tại Mường Thanh Grand, Thành Phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang ngày 28/11/2017 vừa qua, khẳng định một lần nữa niềm tin vững chắc của tất cả Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý khu vực Miền Bắc đã đặt vào sản phẩm củaPhân Bón Hà Lantrong thời gian qua.

Ban Giám Đốc Công Ty Phân Bón Hà Lan cùng Ban Giám Đốc Công Ty CP Kỹ Thuật Vật Tư Nông Nghiệp Bắc Giang

Hội Nghị Khách Hàng Miền Bắc 2017 hân hạnh được tổ chức tại Khách Sạn Mường Thanh, Thành Phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang ngày 28/11/2017 vừa qua, khẳng định một lần nữa niềm tin vững chắc của tất cả Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý khu vực Miền Bắc đã đặt vào sản phẩm củaPhân Bón Hà Lantrong thời gian qua.

Ra đời từ 2008, xuất phát điểm củaPhân bón Hà Lan là một công ty non trẻ mới tham gia sản xuất và kinh doanh trong ngành phân bón Việt Nam. Với sứ mệnh: Cung cấp những chủng loại sản phẩm phân bónvà vật tư nông nghiệp làm gia tăng năng suất cây trồng, nâng cao giá trị nông sản, mang lại thu nhập tốt nhất cho nhà nông; Phục vụ cho một nền nông nghiệp xanh, bền vững vì an sinh xã hội; Không ngừng nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống cho người lao động; Mang lại lợi ích cho chủ sở hữu, cổ đông, đại lý.

Chúng tôi luôn luôn lấy tiêu chí tất cả vì khách hàng phục vụ, đáp ứng sự thoả mãn của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Đặt trọng tâm khác biệt hóa sản phẩm, sản xuất những sản phẩm chuyên dùng là thế mạnh của Công ty. Chúng tôi luôn nêu cao khẩu hiệu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đón tiếp Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý 

Để thực hiện những mục tiêu mà Công ty đã đặt ra, năm 2014, Phân bón Hà lan là một trong những doanh nghiệp tiên phong, mạnh dạn đầu tư, xây dựng nhà máy hiện đại ứng dụng công nghệ hóa lỏng Urea cung cấp cho thị trường sản phẩm đa chủng loại, đúng chất lượng, hiệu quả giúp bà con nông dân luôn có những vụ mùa bội thu. Và 9 năm đã trôi qua, Phân bónHà Lan không ngừng lớn mạnh, phát triển rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc với hơn 1.500 đại lý. Thành công của chúng tôi chính là nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Đại lý cùng bà con nông dân đã luôn tin dùng các sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Đón tiếp Quý Khách Hàng tham dự Hội Nghị

Với công suất 100.000 tấn/năm, hơn 250 CBCNV, đến nay,Phân bón Hà Lan đã cung ứng cho thị trường nhiều chủng loại sản phẩm NPK như: 16-16-8; 20-20-15,… chúng tôi còn sản xuất những dòng sản phẩm đặc chủng chuyên biệt như: SEVEN ,AMAZON, BIG ONE, , đặc biệt chúng tôi đã nghiên cứu thành công sản phẩm NPK 30-10-10, 12.12.18… và Humax rong biển - đây là một sản phẩm NPK Sinh Học duy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam do có những tính năng và công dụng đặc biệt nổi trội, rất phù hợp cho cây trồng trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Nhờ những đóng góp nhất định cho nền nông nghiệp Việt Nam,phân bón Hà Lan vinh dự được các cơ quan nhà nước vinh danh “Vì Sự Nghiệp Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững 2014”, “Doanh Nghiệp Vì Nhà Nông Năm 2015” và “Sản Phẩm Nông Nghiệp Tiêu Biểu 2015, 2016”, “Thương hiệu sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu Asean 2017” và là một trong những Công ty Phân bónTOP dẫn đầu của Việt Nam hiện nay.

Phân bón Hà Lan đã có mặt tại thị trường Miền Bắc từ năm 2015. Khởi đầu là thị trường Bắc Giang và Thái Bình, đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã có mặt ở 11 tỉnh thành Miền Bắc. Trong 3 năm qua doanh số bán hàng đã tăng theo hàng năm và đến nay sức tiêu thụ Phân bónHà Lan của thị trường Miền Bắc đã vượt ngoài sự mong đợi

Kế thừa và sáng tạo không ngừng, phát triển mạnh mẽ hơn nữa, chúng tôi xin cam kết sẽ luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất cũng như tiết giảm tối đa chi phí cho bà con nông dân, tạo một cầu nối phát triển bền vững giữa doanh nghiệp - đại lý - nông dân, đảm bảo lợi nhuận mang về cho đại lý một cách thiết thực và ổn định.

Một lần nữa, thay mặt cho ban lãnh đạo công tyPhân bónHà lan, tôi xin chân thành gởi lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý đại lý vì những đóng góp và hợp tác phát triển.

Chân thành cảm ơn!

Cảm ơn bà con đã theo dõi website http://www.phanbonhalan.com

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution