KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP PHÂN BÓN HÀ LAN

  • Slide image

KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP PHÂN BÓN HÀ LAN

29/10/2018 Lượt xem: 691

Chúc mừng Phân bón Hà Lan tròn 07 tuổi (25.10.2011 - 25.10.2018). Chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng, nhà nông trên toàn quốc đã tin dùng và đồng hành trên suốt đoạn đường đã qua. Cảm ơn Ban Giám Đốc cùng tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên đã nỗ lực không ngừng vì một Phân bón Hà Lan.

Anh Trần Anh - TGĐ công ty chia sẻ nhân dịp mừng sinh nhật

Không cầu kỳ, không xa hoa, Chương trình buổi lễ năm nay diễn ra đơn giản, thân mật, gần gũi tại hội trường công ty Phân bón Hà Lan. Ngay từ khi anh Trần Anh - Tổng Giám Đốc công ty bước vào hội trường, không khí trở nên sôi động bởi đội ngũ tập thể CBNV đã chuẩn bị sẵn sàng cùng hát vang bài "Khúc hát mừng sinh nhật", các anh chị em còn được xem lại khoảnh khắc kỷ niệm, dấu ấn một thời qua các năm vào thời điểm 25.10 này. Nhân dịp này, đại diện VNPT Vinaphone tặng bánh mưng sinh nhật công ty phân bón Hà Lan, chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh. Chúc cho mối quan hệ hợp tác ngàng càng bền vững.

Ước nguyện tốt đẹp cho chặng đường phía trước

Sau nghi thức thắp nến, anh Trần Anh ước nguyện tốt đẹp cho chặng đường phía trước, cầu mong cho công ty ngày càng phát triển, nâng cao đời sống CBCNV, cho mùa vụ thuận lợi. Nối tiếp buổi lễ là khoảnh khắc chụp hình lưu niệm, ghi lại dấu ấn đã gắn bó, cùng làm việc dưới mái nhà Phân bón Hà Lan.

Chúng ta là một đội nèTiết mục live show cùng Phân bón Hà Lan

Sau chương trình là tiết mục văn nghệ giọng ca vàng của phân bón Hà Lan, vừa thưởng thức bánh kem, trái cây, vừa tham gia trò chơi và hát Karaoke. Chương trình đã khép lại nhưng mang lại dấu ấn trong tâm trí của mỗi người cùng nhau quyết tâm cho một phân bón Hà Lan vững mạnh, chuyên nghiệp hơn nữa.

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution