Tìm hiểu Phân Bón Hữu cơ

  • Slide image

Tìm hiểu Phân Bón Hữu cơ

27/03/2019 Lượt xem: 630

Việc sử dụngphân bónhoá học quá nhiều trong thời gian dài đang gây những hậu quả xấu cho đất đai, môi trường và chất lượng nông sản. Các loại phân bón xuất hiện với nhiều chủng loại hơn và việc xuất hiện rất nhiều phân giả, phân kém chất lượng  trên thị trường đang ở mức báo động.

 


Nên sản phẩmPhân bón hữu cơHà Lan ra đời giúp cân đối dinh dưỡng tăng năng suất cây trồng, tăng chất lượng nông sản, cải tạo đất đai và bảo vệ môi trường sinh thái, tạo dinh dưỡng cho cây trồng rất tốt; do đó nếu được bổ sung thường xuyên qua các vụ sẽ giảm dần được lượng đạm, lân, kali cần đưa vào đất. Đồng thời góp phần phát triển nền nông nghiệp theo định hướng an toàn, bền vững, đưa nền kinh tế nông nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới.

 


Ở những nơi đất tốt, tức đất có chứa nhiều các nguyên tố dinh dưỡng cần thiết cho cây, thì việc bón phân ít quan trọng. Ở những đất này có thể bà con chỉ cần bón một mình phân đạm, hoặc chỉ bón phân bón NPK là đủ. Nhưng ở những đất xấu, tức là đất có chứa rất ít các nguyên tố dinh dưỡng, thì việc bón phân vô cùng quan trọng. Ở những đất này, bà con còn phải chú ý bón các loại phân có chứa các nguyên tố dinh dưỡng khác như bón vôi để tăng hàm lượng canxi, bón phân chuồng để bổ sung nhiều loại nguyên tố dinh dưỡng khác v.v..

 


Trong các loại phân lân sản xuất trong nước như phân lân Super, phân lân nung chẩy cũng chứa rất nhiều các nguyên tố dinh dưỡng khác như Canxi, Magie, Lưu Huỳnh và các nguyên tố vi lượng như Fe, Cu, Zn, Mn, B v.v.. nữa. Bà con có thể sử dụng các loại phân này như là nguồn cung cấp các nguyên tố dinh dưỡng khác ngoài phân hữu cơ.

 


Sử dụng phân bón hữu cơ giúp tăng hiệu quả kinh tế do giá phân bón loại này thấp, giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật, tăng chất lượng nông sản nên giá bán nông sản cao,đất được cải tạo nên giảm dần lượng phân bón vào các vụ sau, và đặc biệt cách phối hợp bón phân hợp lý giúp tăng năng suất cây trồng.
Khách hàng của công ty là bà con nông dân, và lợi ích của họ luôn được đặt lên hết trên từng sản phẩm. Do vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho bà con những sản phẩm giá rẻ nhất mà chất lượng tốt nhất - công ty cổ phần phân phần phân bón Hà Lan- uy tín - được hàng ngàn bà con tin dùng - sản phẩm trí tuệ

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution