SOLUFERT – DÙNG CHO BÓN GỐC VÀ BÓN TƯỚI.

  • Slide image

SOLUFERT – DÙNG CHO BÓN GỐC VÀ BÓN TƯỚI.

15/12/2019 Lượt xem: 706

Quý nhà nông có biết để cây trồng phát triển một cách toàn diện không chỉ cần đến các yếu tố như giống, đất hay nước mà phân bón là một thành phần không thể thiếu. Nếu đất là nơi cung cấp nguồn dinh dưỡng thì phân bón đóng vai trò cung cấp các chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của cây trồng.

Tuy nhiên, mỗi một loại cây, một thời điểm hay vùng đất khác nhau cần có cách bón sao cho phù hợp thì cây trồng mới hấp thụ được trọn vẹn nguồn dưỡng chất, giúp nhà nông vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hôm nay, Ad xin giới thiệu sản phẩm Solufert hoà tan 100% trong nước không lắng cặn, kích thích ra hoa, dùng cho bón tưới và bón gốc. Quý nhà nông hãy cùng tham khảo để có thể chọn được phương pháp tiết kiệm và phù hợp nhất nhé!

1. Solufert dùng cho bón tưới:

Khi bón tưới hoặc sử dụng hệ thống tưới cho vườn cây trồng, chúng ta thường phải hòa tan phân bón với nước, tạo thành dung dịch phân bón lỏng để có thể dễ dàng đưa phân bón từ bồn chứa qua hệ thống tưới đến từng cây trồng. Với Solufert – phân bón hòa tan hạt mịn dạng tinh thể sẽ giải quyết được các vấn đề “về hoà tan 100% trong nước, không lắng cặn dùng trong giai đoạn kích thích ra hoa”. Nhờ đó, quý nhà nông tiết kiệm được thời gian và công sức bón cho cây trồng, khai thác hiệu quả tối đa chức năng của hệ thống tưới nhỏ giọt hoặc pha vào bình và tưới. Bên cạnh đó, Solufert bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong giai đoạn kích thích ra hoa của cây trồng. Solufert là giải pháp cực kỳ thích hợp cho hình thức bón tưới bao gồm cả hệ thống tưới nhỏ giọt giúp cây tăng tỷ lệ ra hoa và đậu trái cao, giúp cây cứng cáp, hạn chế sâu bệnh, tiết kiệm gấp 5 lần so với bón gốc.

Quý nhà nông sử dụng Solufert cho bón tưới với liều lượng 1-3 kg/200 lít nước/lần. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và tình trạng của cây mà liều lượng và số lần bón sẽ khác nhau nhé.

2. Solufert dùng cho bón gốc:

Khi dùng để bón gốc, Solufert tan 100% hoàn toàn và thẩm thấu vào đất nhanh hơn so với phân bón thông thường, rễ cây nhanh chóng dễ hấp thu các chất dinh dưỡng, hạn chế được sự bay hơi tránh tình trạng thất thoát phân bón. Sử dụng phân bón Solufert trong giai đoạn ra hoa giúp tăng khả năng thụ phấn, kích thích ra hoa, tỷ lệ đậu trái cao, giúp cây cứng cáp ít đỗ ngã, hạn chế sâu bệnh, giúp nhà nông tiết kiệm gấp 5 lần so với phân bón thông thường như sử dụng Solufert bón gốc cho cây ăn trái với liều lượng từ 0,1 - 0,3 kg/cây/lần so với phân bón thông thường là 0,5 kg/cây/lần.

Hai phương pháp trên là gợi ý giúp quý nhà nông có thể chọn được sản phẩm phân bón phù hợp nhất, tiết kiệm và tối ưu để kích thích ra hoa đồng loạt, tăng tỷ lệ đâu trái, có được mùa màng bội thu.Trong trường hợp, quý nhà nông cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm bón cho cây trồng nhà mình. Quý nhà nông liên hệ với đội ngũ kỹ thuật công ty phân bón Hà Lan qua Hotline 1800 55 88 56 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Tin tức khác

Designed by Công ty Thiết kế Web Giải Pháp Toàn Cầu - Mondial Solution